GIỚI THIỆUĐịa chỉ trụ sở chính của công ty:
- STH 37.14, đường số 8, KĐT Lê Hồng Phong 2, p. Phước Hải, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
- Điện thoại: 0258.626.3388 Hotline: 0983.813.087
- Email: anhsangnt@gmail.com
- Website: vesinhnhatrang.com - anhsangnhatrang.com
- Tài khoản số: 0061000840079 tại NH TMCP Ngoại thương Việt Nam - CN Khánh Hòa
- Mã số thuế: 4200917418
- Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4200917418, do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 13 tháng 04 năm 2009.
Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề Ánh Sáng được thành lập ngày 30 tháng 04 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên đào tạo kế toán cho người chưa biết gì về kế toán, đào tạo thực hành kế toán, ....
Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên, chuyên viên chất lượng cao có nhiều kinh nghiệm thực tế, Ánh Sáng Nha Trang đã và đang mang đến những khóa đào tạo chất lượng cao, cam kết 100% học viên có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ánh Sáng khác biệt chính là: Sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cho chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên, chuyên viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ánh Sáng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng khóa đào tạo của chúng tôi.
Với khát vọng “Rọi đường đến thành công” cho những học viên, giáo viên, chuyên viên học tập, hoạt động trong ngôi nhà Ánh Sáng, Ánh Sáng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ánh Sáng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


TẦM NHÌN & SỨ MỆNHSỨ MỆNH:
Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp nhiều giá trị vượt trội, trở thành doanh nghiệp hàng đầu vào năm 2030.
- Vì lợi ích khách hàng
- Bồi dưỡng nhân tài
- Cam kết chất lượng
- Dịch vụ đa dạng

TẦM NHÌN
Tầm nhìn đến 2030 trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Đào tạo kế toán và các dịch vụ khác. Được khách hàng tín nhiệm và đánh giá là thương hiệu số 1.
- Uy tín
- Chuyên nghiệp
- Giá trị vượt trội
- Là niềm tin của mọi khách hàng


ÁNH SÁNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNGChúng tôi luôn để những lợi ích mà học viên nhận được sau mỗi khóa học lên hàng đầu. Với phương châm giảng dạy những cốt lõi, tập trung vào những vấn đề thực tế và trọng tâm cùng sự tận tâm của các giảng viên tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ trở thành một Kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ làm được việc ngay!

Open Chat
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn cho bạn! :)

Start

0977 464 797