KHOÁ KẾ TOÁN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHỮNG BẠN CHƯA TỪNG HỌC QUA KẾ TOÁN


Khoá Chuyên viên kế toán văn phòng là khoá học đặc biệt, dành cho những bạn chưa biết gì về kế toán và muốn học lại từ đầu.

Đến với khoá học này, bạn sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức quan trọng nhất trong ngành Kế toán, để bạn hiểu được vấn đề và có thể tự tin đi làm cho các Doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Trung tâm.

Khoá học gồm 2 phần chính:

  • Phần 1: Lý thuyết tổng quan
  • Phần 2:Thực hành kế toán tổng hợp.

Đối với phần lý thuyết, bạn sẽ được học những kiến thức cốt lõi nhất của ngành Kế toán, từ việc nắm được Nguyên lý kế toán cho tới những kiến thức về Kế toán doanh nghiệp, và nắm được các thông tư, bộ Luật mới ban hành hiện nay.

Đối với phần thực hành, bạn sẽ được thực hành trên những chứng từ thực tế, của các doanh nghiệp: sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Trong quá trình thực hành, bạn sẽ được học tất cả những nghiệp vụ từ cơ bản tới chuyên sâu của một Kế toán tổng hợp viên: từ việc lập hoá đơn cho tới lập sổ sách kế toán, lập Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm...

Giảng viên là những thầy cô đến từ các trường Đại học, Cao đẳng có nhiều năm giảng dạy Kế toán tổng hợp trong tp Nha Trang, là những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng cho các Doanh nghiệp lớn.

Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, 'dạy những thứ bạn cần chứ không dạy những gì Trung tâm có' chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi học tập tại Trung tâm.

Các giảng viên tại Trung tâm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, chia sẻ những khó khăn khi đi làm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt khoá học.

Khoá học tuyển sinh liên tục: ngày 5 và 25 hàng tháng.

Thời gian học: Tối 2,4,6 và tối 3,5,7 từ 18h30 - 20h30.

Cấp chứng chỉ sau mỗi khoá học, có giá trị trên toàn quốc.

CAM KẾT: HỌC XONG SẼ LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY!!!

Mọi thông tin chi tiết về các khoá học tại Trung tâm, các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977.464.797

Tel: 0258.626.3377

Email: daotaoanhsang@gmail.com

Add: STH 37.14, đường số 8, KĐT Lê Hồng Phong 2, p. Phước Hải, tp Nha Trang, Khánh Hoà.

 

 

 

 

 


Chia sẻ bài viết:Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url


0977 464 797