Khóa học kế toán trên chứng từ thực tế tốt nhất


Khóa học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế tốt nhất.

Đến với Trung tâm đào tạo và dạy nghề Ánh Sáng, bạn sẽ được trải nghiệm, tự mình làm tất cả các công việc của một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp, thực hành trên phần mềm và chứng từ thực.

Hiện nay có 1 thực tế là: Các bạn đi xin việc ở đâu cũng yêu cầu phải có kinh nghiệm, biết thực hành trên phần mềm rồi mới được nhận vô làm. Về phía các bạn đi xin việc kế toán thì không cho vô làm lấy đâu ra kinh nghiệm. Còn về các DN thì họ không thể tuyển vào rồi lại mất thời gian đào tạo lại và xử lý các việc mà các bạn gây ra.

Mình lấy ví dụ nhé: Khi bán hàng thì viết hóa đơn như thế nào? Không may viết sai thì xử lý như thế nào? Chắc những việc này không hẳn bạn nào cũng làm được.

Vậy các bạn phải làm gì để có kinh nghiệm thực tế, nâng cao được nghiệp vụ kế toán của mình? Tại sao năm cuối các bạn không đi xin thực tập ở vị trí kế toán bán hàng, nhân viên văn phòng... Nhung mình nghĩ cách tốt nhất và nhanh nhất là đi học ngay khóa học Kế toán thực hành trên chứng từ thực tế tại TT Ánh Sáng.

Đến với khóa học Kế toán thực hành trên chứng từ thực tế tại TT Ánh Sáng, bạn sẽ được học tất cả các nghiệp vụ của một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp, từ cơ bản tới chuyên sâu, bao gồm:

♥ Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế

♥ Hướng dẫn cách viết phiếu thu, chi, tạm ứng, cách viết hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng.

♥ Hướng dẫn cách hạch toán trích khấu hao TSCĐ, cách hạch toán phân bổ chi phí...

♥ Hướng dẫn cách lập báo cáo hàng nhập, hàng xuất và công nợ phải thu, phải trả.

♥ Hướng dẫn cách tính lương và hạch toán tiền lương, các khoản phải trả theo lương

♥ Hướng dẫn cách lập các sổ chi tiết cho từng tài khoản.

♥ Hướng dẫn cách lập bảng cân đối phát sinh
♥ Hướng dẫn cách kê khai, quyết toán thuế hàng tháng, quý, năm.
♥ Hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính: bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Đặc biệt: Các bạn sẽ được học cách cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp. Mẹo làm quyết toán và làm cân đối số phát sinh khi bị lệch. Cách đối đáp và giao dịch với cơ quan thuế.

Điều quan trọng ở đây là các bạn sẽ được phát 1 bộ hóa đơn, chứng từ thực tế của các doanh nghiệp: sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong từng buổi học.

Một lớp học thực hành kế toán thực tế chỉ từ 10 -12 bạn học viên, mỗi bạn một máy tính riêng, phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy chiếu, điều hòa tiện nghi.

  • Thời gian học: 20 -24 buổi, hoặc bạn cũng có thể học tới khi nào thành thạo các nghiệp mới thôi.

Nghĩa là: Sau khi hết khóa học 24 buổi, nếu bạn vẫn cảm thấy cần học lại để nắm rõ hơn thì cứ liên hệ với Trung tâm để được xếp lớp và không phải đóng thêm một khoản chi phí nào nữa.

Đặc biệt: Cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học, chứng chỉ do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp, có giá trị trên toàn quốc và tương đương với 3 năm kinh nghiệm đi làm thực tế.

Ngoài ra, bạn còn được:
- Được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học tập tại TT.
- Được tặng phần mềm kế toán.
- Hỗ trợ cài đặt phần mềm HTKK
- Hỗ trợ tin học cho những bạn yếu
- Đặc biệt: Free học phần ' kỹ năng quyết toán thuế'

Học phí: Chỉ từ 1.500.000đ/ khóa (2 tháng)

Thông tin liên hệ:

Tư vấn miễn phí: 0977.464.797 (ms Nhung)

Email: daotaoanhsang@gmail.com

Website: anhsangnhatrang.com

Địa chỉ học: Công ty đá quý Phú Khang, STH 37.14, đường số 8, KĐT Lê Hồng Phong 2, p. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

 


Chia sẻ bài viết:Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url


0977 464 797